09-02-2024 - 00:14

Thư chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024 của Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải

Tạp chí Hồng Lĩnh số Tết Giáp Thìn 2024 trân trọng Thư chúc Tết năm 2024 của đồng chí Võ Trọng Hải, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh tới toàn thể cán bộ, văn nghệ sỹ tỉnh nhà.

       Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, thay mặt lãnh đạo tỉnh, tôi trân trọng gửi tới toàn thể cán bộ, văn nghệ sỹ tỉnh nhà và gia đình các đồng chí lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

       Năm 2023, trong bối cảnh tiếp tục có nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm của Trung ương; cùng với sự đổi mới, chủ động, quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền các cấp, sự nỗ lực quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận, ủng hộ của Nhân dân, nên Hà Tĩnh đã đạt được kết quả tích cực, quan trọng trên các lĩnh vực. 26/28 chỉ tiêu kinh tế - xã hội đạt và vượt kế hoạch; tăng trưởng kinh tế đạt 8,05%, đứng thứ 15/63 tỉnh thành cả nước; thu ngân sách, xuất khẩu, giải ngân đầu tư công là những điểm sáng; các lĩnh vực văn hóa - xã hội đạt được những kết quả nổi bật; giữ vững quốc phòng - an ninh; mở rộng các hoạt động đối ngoại; đời sống Nhân dân tiếp tục được nâng lên; niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng ngày càng được củng cố vững chắc.

       Hoạt động trên lĩnh vực văn học nghệ thuật đã tạo được những dấu ấn nổi trội. Công tác xây dựng đội ngũ, đẩy mạnh sáng tác, quảng bá và phổ biến tác phẩm luôn được Hội liên hiệp Văn học nghệ thuật quan tâm… Một số hội viên đã giành được giải thưởng cao trong các kỳ liên hoan, triển lãm khu vực, các cuộc thi ở Trung ương. Hội đã tổ chức thành công Hội nghị toàn thể Hội viên giữa nhiệm kỳ gắn với Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết 23-NQ/TW của Bộ Chính trị (khóa X) về tiếp tục xây dựng và phát triển văn học nghệ thuật trong thời kỳ mới; xuất bản nhiều ấn phẩm có giá trị như: “Hà Tĩnh trên đường phát triển”, “Khu rừng vạn dặm”… Tất cả đã góp phần tuyên truyền cổ vũ động viên tinh thần cho cán bộ và Nhân dân.

       Bước sang năm mới 2024, phát huy những kết quả đã đạt được, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Hà Tĩnh quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Trên lĩnh vực Văn học Nghệ thuật, từ các hoạt động chuyên môn của Hội đến nội dung của Tạp chí Hồng Lĩnh, chuyên trang Văn nghệ Hà Tĩnh cần tiếp tục bám sát, phản ánh sinh động hiện thực đời sống mới, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của Nhân dân, thúc đẩy các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của tỉnh, Nghị quyết số 18-NQ/TU ngày 22/12/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về xây dựng, phát triển văn hóa và con người Hà Tĩnh trong giai đoạn mới.

       Chúc đội ngũ cán bộ, văn nghệ sỹ tỉnh nhà sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

. . . . .
Loading the player...