03-07-2019 - 09:18

Review sách trẻ, có ngay nhuận bút!

Hẳn là mỗi khi đọc một cuốn sách, bạn có vô số những cảm xúc: buồn, vui, yêu, ghét, tức giận, hào hứng, thích thú,.. hay chỉ đơn giản là hai từ QUÁ ĐÃ. Bạn cần lưu lại cảm xúc. Bạn muốn kể cho ai đó nghe điều ý nghĩa bạn vừa nhận được từ quyển sách. Bạn muốn “lôi kéo” mọi người cùng đọc cuốn sách đó, để đồng cảm với bạn. Hay chỉ đơn giản là bạn muốn viết một cảm nhận nhỏ nhỏ thôi, để nói với “đồng bọn” rằng cuốn sách hay quá trời ơi! Vậy thì, mời bạn đặt chân vào đại gia đình Reviewer của Trẻ, với phương châm: THẤU CẢM – CHIA SẺ – HỌC HỎI

THỂ LỆ
1. Thời hạn: Bắt đầu từ 1/7/2019 đến ‘Không thời hạn’ (bạn gửi bài lúc nào cũng được, cuộc thi sẽ kéo dài mãi mãi chừng nào Trẻ hết nhận được bài thì thôi)
2. Thể lệ: Review (cảm nhận) về cuốn sách của NXB Trẻ mà bạn thích/ghét/yêu/hào hứng…
• Chỉ cần <= 1.000 chữ thôi! + Ảnh chụp sách (không bắt buộc nhưng rất khuyến khích bài kèm ảnh).
• 1 bạn có thể gửi nhiều bài cảm nhận cho nhiều quyển sách. 
• Bài viết #không_được_sao_chép trên các mạng, diễn đàn, blog, fanpage,…
• Bài viết mới của bạn, chưa từng được đăng ở đâu. 

GIẢI THƯỞNG
- Giải TUẦN: 
Nhuận bút dành cho bài viết hay nhất trong tuần (tương đương với nhuận bút các tờ báo) - đủ để bạn mua thêm nhiều sách mới.
- Giải THÁNG: 
1. Giải HAY NHẤT THÁNG
Nhuận bút bài hay nhất tháng (tương đương với nhuận bút các tờ báo) + 1 phần sách tự chọn <= 150k + 1 quà lưu niệm cute của Trẻ.
2. Giải BÀI VIẾT ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT (Bài review nhận được nhiều lượt 'Thả icon + Share' nhất)
1 phần sách tự chọn <= 250k + 1 quà lưu niệm cute của Trẻ

- Giải QUÝ: 
1. Giải HAY NHẤT QUÝ (BTC chọn trong Top 3 bài hay nhất mỗi tháng trong quý)
Nhuận bút bài hay nhất quý (tương đương với nhuận bút các tờ báo) + 1 phần sách tự chọn <= 300k + 1 quà lưu niệm cute của Trẻ.
2. Giải NHIỀU BÀI REVIEW NHẤT QUÝ (dành cho tình yêu tham gia nhiệt tình, có số lượng bài review gửi về nhiều nhất trong quý)
1 phần sách tự chọn <= 500k + 1 món quà lưu niệm trendy, cool ngầu bí mật của Trẻ

-CÁC BÀI REVIEW HAY SẼ ĐƯỢC NXB TRẺ ĐĂNG TẢI LÊN FANPAGE TẠI ALBUM: https://www.facebook.com/pg/trepublishinghouse/photos/?tab=album&album_id=2544246548920023 và website http://www.nxbtre.com.vn
- Cuối cùng là #Giải_TƯƠNG_TÁC_HÀNG_TUẦN dành cho bạn may mắn tham gia Like, Share, Tag, Comment bất kỳ trong các post Review: 1 tựa sách ‘bí mật’ Trẻ chọn theo thể loại yêu thích của bạn!
- Mời bạn vào Team Reviewer “Từ lạ thành quen, từ quen thành thân thiết, từ thân thiết thành gương mặt gắn bó” với thương hiệu sách Trẻ nhé!


NXB Trẻ

. . . . .
Loading the player...