28-06-2019 - 16:14

Phát động cuộc thi ảnh Mái ấm gia đình Việt

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Báo Người Hà Nội phối hợp với Tạp chí Người làm báo tổ chức lễ phát động cuộc thi ảnh “Mái ấm gia đình Việt”

Đây là cuộc thi dành cho các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên là công dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam, không giới hạn độ tuổi.

Nội dung tác phẩm ghi lại khoảnh khắc cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, quan hệ ứng xử, giao tiếp, lao động, học tập, không gian sống... của các thành viên trong gia đình. Mỗi tác giả được gửi dự thi tối đa 10 tác phẩm (nếu là ảnh đơn) và 3 bộ ảnh (mỗi bộ không quá 6 ảnh) tới địa chỉ: Báo Người Hà Nội, 126 Nam Cao, Ba Đình, Hà Nội hoặc email: http://maiamgiadinhviet.nhn@gmail.com

BTC sẽ trao 1 giải Nhất trị giá 10 triệu đồng kèm 1 Voucher mua hàng trị giá 10 triệu đồng; 2 giải Nhì trị giá 7 triệu đồng/giải kèm 1 Voucher mua hàng trị giá 7 triệu đồng; 3 giải Ba trị giá 5 triệu đồng/giải kèm 1 Voucher mua hàng trị giá 5 triệu đồng; 10 giải Khuyến khích mỗi giải trị giá 1 triệu đồng kèm 1 Voucher mua hàng trị giá 2 triệu đồng.

Gia đình là điều tuyệt vời nhất (Ảnh: Nga Swan)

Ngoài ra, BTC sẽ chọn ra 3 bức ảnh đẹp nhất trong tuần, 1 bức ảnh đẹp nhất trong tháng có số lượt “LIKE” nhiều nhất trên Fanpage của Nhà tài trợ chính https://www.facebook.com/Foreverbedding.net để trao tiền thưởng 500.000VNĐ và phiếu mua hàng của Forever trị giá 300.000VNĐ.

Nhà báo Đào Xuân Hưng – Tổng Biên tập Báo Người Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi nhấn mạnh: “Cuộc thi ảnh “Mái ấm gia đình Việt” sẽ góp phần lan tỏa tình yêu thương con người trong xã hội, để cùng chung tay gìn giữ những giá trị văn hóa, đạo đức gia đình Việt. BTC cuộc thi mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các nhiếp ảnh gia và đông đảo công chúng... để cuộc thi thành công tốt đẹp”.

. . . . .
Loading the player...