23-08-2019 - 09:43

Cuộc thi viết Tuổi trẻ và con thuyền mơ ước

Từ xa xưa, con thuyền có ý nghĩa rất đẹp. Trong văn hóa phương Đông, hình ảnh con thuyền được xem là biểu tượng phong thủy, đón vận may "thuận buồm xuôi gió’’ trong kinh doanh, công việc. Ngoài ra, con thuyền còn thể hiện sự khát khao, chinh phục, hoài bão dám thay thay đổi đi tìm vùng đất mới, theo đuổi ước mơ của tuổi trẻ của những doanh nhân hoài bão... Mỗi người chính là thuyền trưởng cuộc đời mình, doanh nghiệp được ví như con thuyền mà lãnh đạo là thuyền trưởng, nhân viên là thủy thủ.

     Chính vì những ý nghĩa rất đẹp của con thuyền, Hahawave mong muốn tổ chức một cuộc thi viết với chủ đề “Tuổi trẻ và con thuyền mơ ước” nhằm khơi gợi cảm hứng, cổ vũ và truyền cho những bạn trẻ đam mê, khát khao theo đuổi ước mơ của chính mình, dù con đường đi đến thành công không hề đơn giản.

     Hahawave là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất mô hình thuyền làm Qùa tặng và trang trí Lucky với mẫu mã đẹp – sang trọng, chất lượng, phong phú.

      Đối tượng dự thi là tất cả các bạn trẻ hiện đang là học sinh, sinh viên của các trường THPT, Đại học, nhân viên văn phòng, người Việt Nam tại nước ngoài, người nước ngoài đang sinh sống và học tập tại Việt Nam đều có thể tham gia.

Yêu cầu tác phẩm dự thi

Về nội dung, các bài viết chia sẻ về tâm tư, tình cảm, ước mơ của thế hệ trẻ trong học tập, quá trình lập nghiệp, cuộc sống đối với bản thân, người thân, quê hương...

Những khó khăn, những kỷ niệm đáng nhớ của bản thân hay những người xung quanh khi theo đuổi đam mê.

Cảm nhận, định hướng, tầm nhìn của người trẻ trong quá trình lập thân, lập nghiệp.

Viết về những tấm gương điển hình trong học tập, rèn luyện, vượt lên số phận theo đuổi ước mơ.

Bài thi được viết bằng tiếng Việt, có độ dài không quá 1.500 chữ. Khuyến khích các bài gửi kèm theo ảnh tự chụp.

Ban tổ chức được quyền hủy bỏ bài thi và loại bỏ tư cách tham gia chương trình nếu phát hiện ra hành vi gian lận trong quá trình khai báo thông tin cá nhân.

Bài dự thi phải do người tham dự tự viết, không đạo văn hay sử dụng bài viết của người khác để tham gia cuộc thi. Bài dự thi không vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục, văn hóa truyền thống của người Việt Nam, ảnh hưởng đến hình ảnh của đơn vị tổ chức.

Những bài dự thi có tranh chấp về bản quyền hay bị người khác gửi đơn thi khiếu nại, tố cáo đều sẽ bị ban tổ chức loại bỏ.

Bài dự thi sau khi được chia sẻ sẽ được Ban tổ chức kiểm tra lại. Nếu vi phạm quy chế, bài thi sẽ bị yêu cầu gỡ bỏ và không được xét dự thi.

Ban tổ chức được quyền sử dụng hình ảnh, nội dung bài viết của người đạt giải vào mục đích quảng bá cho sản phẩm mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

BTC chính thức nhận bài dự thi từ ngày 16/8/2019 đến hết 22h ngày 16/9/2019.

 

Cơ cấu giải thưởng :

1 Giải Nhất: Tác phẩm đoạt giải nhất sẽ được đăng tải trên mục Đời sống, Báo điện tử VOV - Đài Tiếng nói Việt Nam. Ngoài ra, tác giả sẽ được nhận kèm 1 mô hình thuyền Lucky C300 trị giá 1,38 triệu đồng.
2 Giải Nhì: Mỗi tác giả đạt giải sẽ nhận được 1 mẫu Thuyền Lucky C250 trị giá 850.000 đồng và 1 voucher -50% khi mua thuyền Lucky.
3 Giải Ba: Mỗi tác giả đạt giải sẽ nhận được 1 mẫu thuyền Lucky C200 – A006 trị giá 650.000 đồng và 1 voucher -50% khi mua sản phẩm thuyền Lucky.
4 Giải khuyến khích: Mỗi tác giả đạt giải sẽ nhận được 1 mẫu thuyền Lucky  C200 A006.T2 trị giá 600.000 đồng cùng voucher -50% khi mua thuyền Lucky.
1 Giải dành cho tác phẩm được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội:  1 mẫu Thuyền Lucky C250 và 1 voucher -50% khi mua thuyền Lucky.

Tất cả các giải thưởng không thể quy đổi ra tiền mặt hay chuyển nhượng cho người khác./.
Box: Mọi bài dự thi xin gửi về địa chỉ email: thuyenlucky@gmail.com

Thông tin liên hệ: Ms Dương Giang, SĐT:0385300999

Thông tin về công ty :

Website: https://hahawave.com

Hoặc : https://mohinhthuyenlucky.vn/

Fanpage:http://https://www.facebook.com/mohinhthuyenlucky/

Email: http://info@hahawave.com

. . . . .
Loading the player...