13-05-2020 - 01:37

Cuộc Thi Viết Tản Văn Hành Trình Xanh Lam 2020

THỬ TÀI VIẾT TẢN VĂN. TỔNG GIẢI THƯỞNG TRỊ GIÁ 20 TRIỆU ĐỒNG. HÀNH TRÌNH XANH LAM.

Chào các tác giả ở thể loại Tản văn. Đây là cuộc tranh tài dành cho các bạn.Chill Books tâm huyết tạo ra cuộc thi này nhằm tìm kiếm, thúc đẩy và bồi dưỡng những cây bút có sở trường ở thể loại tản văn; dùng hết năng lực của mình để đưa tên tuổi của những con người tài năng nhất, bền bỉ nhất trong cuộc thi đến với đông đảo bạn đọc.
Một vài điều mà các tác giả sẽ nhận được khi tham gia hành trình này:
 Có cơ hội nhận được các giải thưởng bao gồm:
*Giải nhất 10 triệu đồng từ Chill Books.
*2 giải nhì mỗi giải trị giá 4 triệu đồng.
*4 giải ba mỗi giải trị giá 500.000 đồng.
· Được giới thiệu trên các trước trình radio trăm ngàn view của Chill Radio.
· Được lựa chọn để trở thành tác giả trong các cuốn sách tiếp theo của Xanh Lam.
· Được đánh giá tài năng, độ “chill” trong chất viết để mời in riêng hoặc in chung cùng các tác giả khác trong seri sách mang tên XANH LAM.


Tại sao Chill Books lại là nơi phù hợp để các bạn thể hiện tài năng:
· Là một đơn vị phát hành non trẻ nhưng đầy sự quyết liệt. Cuốn sách đầu tay của Chill Books đã đạt lượng bán 800 bản trên trang cá nhân của các admin và hệ thống page của Chill ngay sau 2 ngày công bố nhận oder sách.
· 31.5, chúng tôi có buổi offline đầu tiên tại Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để tạo điều kiện gặp gỡ giữa những con người “yêu thương nhau nhưng chỉ biết nhau qua mạng”. Chúng tôi gọi đó là Offline Bạn văn. Các bạn có viết văn không, có phải là Bạn văn không?
· Chương trình radio cuối tuần với tên gọi Chill Radio ngày càng nhận được đông đảo sự yêu thích của Bạn văn, dần trở thành cầu nối đưa những sáng tác tản văn chất lượng đến với đông đảo bạn đọc và thính giả.
· Chúng tôi luôn cố gắng hết mình trên hành trình biến sáng tác của bạn trở thành một bighit trên thị trường sách Việt.
Thông tin chi tiết về HÀNH TRÌNH XANH LAM:
Diễn ra từ 10/5 tới 10/8.
Nội dung dự thi: tản văn với nội dung dành cho người trẻ, thể hiện tình cảm, suy nghĩ của người trẻ. Chú trọng chất văn, nét riêng và sáng tạo trong biểu đạt tiếng Việt của người viết.
Dự thi bằng cách đăng sáng tác lên group Ngôi nhà Xanh Lam (https://bom.to/ZJywPz) kèm hastag #HanhtrinhXanhLam_CB.
Các bài dự thi xuất sắc, chưa từng in sách sẽ được chọn lọc để làm bản thảo ngay trong quá trình cuộc thi diễn ra. Những tác giả thể hiện được cá tính và tài năng cũng sẽ được mời góp bút vào các tuyển tập Xanh Lam ngay trong thời gian của cuộc thi.
Bài viết tham dự Hành trình có thể là bài viết đã từng đăng ở bất kỳ đâu bởi vì mục đích chính của cuộc thi là tìm ra những người có sức viết bền bỉ nhất, sở hữu nhiều sáng tác tản văn chất lượng nhất.
BTC chấm giải dựa trên số lượng bài viết chất lượng. Những bài viết đạt yêu cầu chất lượng sẽ được lập thành một list. Chuyển thể dần thành radio phát trên Chill Radio. Người nào có tên nhiều nhất trong list bài đó sẽ về đích với ngôi quán quân.

Trân trọng thông báo.

. . . . .
Loading the player...