20-06-2019 - 16:37

Tạp chí Hồng Lĩnh và trang Website của Hội kỷ niệm ngày Báo chí

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019), lãnh đạo tỉnh và nhiều cơ quan, ban, ngành, địa phương trong tỉnh đã tổ chức gặp mặt thân mật và tới Văn phòng Hội tặng hoa, quà chúc mừng cán bộ, hội viên, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Hồng Lĩnh và trang Website Văn nghệ Hà Tĩnh.

     

      Sáng ngày 19/6/2019 Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019). Thường trực Huyện ủy Nghi Xuân, Ban Giám đốc Công an tỉnh cũng tổ chức gặp mặt đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí trong tỉnh và Văn phòng thường trú các báo TW trên địa bàn.
 

Ảnh: Thanh Nga


      Tại văn phòng Hội, lãnh đạo tỉnh và nhiều cơ quan, ban, ngành, các huyện, thị, thành trong tỉnh đã tới tặng quà, hoa và gửi lời chúc tốt đẹp tới lãnh đạo Hội, cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Hồng Lĩnh, trang Website của Hội đồng thời ghi nhận những đóng góp tích cực của đơn vị trong việc tập hợp những người hoạt động Văn học Nghệ thuật trong tỉnh; phấn đấu sáng tạo các tác phẩm văn học nghệ thuật, góp phần xây dựng nền văn học Nghệ thuật tỉnh nhà và giới thiệu tới đông đảo công chúng những tác phẩm văn học nghệ thuật của các văn nghệ sỹ trong và ngoài tỉnh.
Một số hình ảnh về lễ kỉ niệm ngày báo chí cách mạng Việt Nam tại Văn phòng Hội:

Ban thường vụ Hội liên hiệp văn học nghệ thuật Hà Tĩnh gặp mặt các cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Hồng Lĩnh và trang Website Văn nghệ Hà Tĩnh.

Đảng ủy khối các cơ quan & doanh nghiệp tỉnh tặng hoa và chúc mừng

Tỉnh đoàn Hà Tĩnh

Văn phòng Hội đồng Nhân dân tỉnh

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy

Ban Dân vận Tỉnh ủy

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh

Sở Nội vụ Hà Tĩnh

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh

Sở y tế

UBND thành phố Hà Tĩnh

UBND huyện Kỳ Anh

Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn

Công ty CP In  Hà Tĩnh

Công ty TNHH Jujube Teck

Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ tỉnh

Cùng một số đơn vị, cá nhân khác đã tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng tới tập thể, cá nhân nhân dịp kỷ niệm.

Linh Châu
 

. . . . .
Loading the player...