18-06-2024 - 01:26

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh chúc mừng Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật nhân ngày truyền thống

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), chiều ngày 17/6/2024, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh Trần Thế Dũng, đã đến chúc mừng cán bộ, phóng viên Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật (VHNT) Hà Tĩnh. Đi cùng có Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Nhân dân tỉnh Trần Tú Anh, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Trần Nhật Tân, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Văn Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Lê Ngọc Châu, cùng đại diện một số sở, ban, ngành liên quan.

 

 

Đoàn đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến toàn thể cán bộ, hội viên Hội VHNT Hà Tĩnh. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng ghi nhận đối với những đóng góp quan trọng của Hội trong sự nghiệp xây dựng và phát triển văn hóa, con người Hà Tĩnh và đánh giá cao những thành tựu mà Hội đã đạt được trong những năm qua, đặc biệt trong việc sáng tác, xuất bản các tác phẩm văn học nghệ thuật có giá trị, tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật phong phú, đa dạng, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng phát biểu chúc mừng Hội

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh sự cần thiết của việc xác định tầm quan trọng của đề án phát triển văn học nghệ thuật và đề nghị Hội tiếp tục tập trung xây dựng và hoàn thiện đề án này, gắn với Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về xây dựng, phát triển văn hóa và con người Hà Tĩnh trong giai đoạn mới. Đồng thời, đồng chí Trần Thế Dũng khuyến khích Hội phát huy vai trò, tạo dựng sự đoàn kết và môi trường sáng tạo trong tập thể cán bộ, hội viên đồng thời mong muốn các hội viên Hội Liên hiệp VHNT tỉnh tiếp tục tâm huyết, kế thừa giữa các thế hệ, phát huy tiềm năng, sáng tạo những tác phẩm ý nghĩa, góp phần giữ gìn, tuyên truyền, quảng bá văn hóa Hà Tĩnh, tạo sức mạnh cho tỉnh nhà trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị. Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh sẽ luôn quan tâm, tạo điều kiện cho Hội VHNT phát triển, tiếp tục đầu tư cho lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, đồng thời triển khai các chính sách hỗ trợ để Hội hoạt động hiệu quả hơn nữa.

Thay mặt toàn thể cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp VHNT tỉnh, Chủ tịch Hội Trần Nam Phong gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo tỉnh. Những lời chúc mừng và sự động viên chân thành từ lãnh đạo tỉnh đã tạo thêm động lực cho các cán bộ, hội viên. Đồng chí khẳng định Hội sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu để xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của lãnh đạo cũng như nhân dân tỉnh nhà. Hội sẽ luôn hướng tới những thành tựu cao hơn, đóng góp tích cực vào sự phát triển văn hóa nghệ thuật của tỉnh nhà, góp phần xây dựng một cộng đồng văn hóa phong phú, đa dạng và bền vững.

Đoàn tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, hội viên Hội VHNT Hà Tĩnh

 

Linh Châu - Nhật Linh

 

. . . . .
Loading the player...