03-08-2020 - 06:29

Hội nghị Ban chấp hành lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 03/08/2020, Hội liên hiệp VHNT Hà Tĩnh tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ II nhiệm kỳ 2020-2025. Tham gia có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các thành viên Ban chấp hành, Ủy viên Ban Kiểm tra và cán bộ VP Hội.

 
`Hội nghị Ban chấp hành lần thứ II nhiệm kỳ 2020-2025
 
Chủ tịch Hội Trần Nam Phong trình bày một số nội dung quan trọng khác như dự thảo  Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội X, công bố thể lệ Giải thưởng Văn học Nghệ thuật Nguyễn Du lần thứ VII; dự kiến thành lập các Ban chuyên ngành , ban chức năng và một số vấn đề có liên quan đến công tác cán bộ của Hội. 
 

 
 Phó Chủ tịch Hội Trần Đình Hướng báo cáo tóm tắt tổng kết đại hội.  Đại hội X, và kỷ niệm 50 năm thành lập Hội. Tuy còn một số hạn chế, thiếu sót  nhưng cơ bản công tác tổ chức sự kiện chính  trị quan trọng này đã thành công tốt đẹp nhờ sự cố gắng nỗ lực của BCH khóa X, các thành viên Tiểu ban và cán bộ VP Hội.
 

Tại hội nghị, nhiều đại biểu đã có nhiều ý kiến đóng góp cho dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội của Hội liên hiệp Văn học Nghệ thuật khóa X; phương pháp triển khai việc xét tặng Giải thưởng Văn học Nghệ thuật Nguyễn Du lần thứ VII. Chủ tịch Hội liên hiệp Văn học nghệ thuật Trần Nam Phong ghi nhận và tiếp thu những ý kiến đóng góp thẳng thắn, đầy trách nhiệm của các thành viên và đại biểu tham dự Hội nghị, mong muốn lãnh đạo tỉnh, các sở ngành có liên quan cũng như các thành viên Ban chấp hành, Ban Kiểm tra quan tâm nhiều hơn nữa đến trách nhiệm của mình để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới…
 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Đình Hưng – đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đồng ý với các đại biểu cần chỉnh sửa lại, bổ sung thêm vào dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội của Hội liên hiệp Văn học Nghệ thuật khóa X  như cần tăng cường các hoạt động chuyên môn của Hội; tăng thêm các hội thảo, tọa đàm của mỗi chuyên ngành; ngoài Tạp chí Hồng Lĩnh cần phát triển thêm trang Website Văn nghệ Hà Tĩnh đa dạng, phong phú hơn để có thể tiếp cận đến nhiều bạn đọc.
 
Linh Châu
 
 
. . . . .
Loading the player...