15-11-2019 - 15:13

Trang thông tin điện tử Văn nghệ Hà Tĩnh gặp mặt cộng tác viên tiêu biểu

Sáng ngày 15/11/2019, Hội liên hiệp Văn học nghệ thuật tỉnh tổ chức gặp mặt các cộng tác viên tiêu biểu trong hai năm 2018, 2019. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin truyền thông, Hội nhà báo tỉnh, Trung tâm CNTT&TT, các đồng chí trong Ban thường vụ Hội, các thành viên trong Ban biên tập và cộng tác viên tiêu biểu trong toàn tỉnh.

       

Quang cảnh buổi lễ gặp mặt CTV trang Văn nghệ Hà Tĩnh

        Năm 2012, Hội liên hiệp VHNT Hà Tĩnh thành lập trang Website và vận hành thử nghiệm với tên miền “vanhocnghethuathatinh.org.vn”. Cho đến nay, trang “Văn nghệ Hà Tĩnh” đã có trên 5 triệu lượt truy cập, trung bình mỗi tháng gần đây có từ 4 - 6 vạn lượt xem. Hiện ở thời điểm này, Alexa xếp hạng trang này đứng thứ dưới 3,2 ngàn (đang nằm ở tốp đầu trong các trang báo mạng về văn học nghệ thuật trong cả nước). Để có được kết quả này, ngoài sự quan tâm của Ban thường vụ Hội, sự cố gắng của Ban biên tập phải kể đến sự cộng tác tích cực của lực lượng cộng tác viên trong và ngoài tỉnh. Một số biên tập viên, cộng tác viên có số lượng tin bài được sử dụng nhiều, bài có lượng view cao như: Phan Linh Châu, Trần Quỳnh Nga, Trần Anh Đức, Minh Lý, Đậu Hà, Nguyễn Ngọc Phú, Nguyễn Văn Thanh; Trần Công Việt, Phan Thư Hiền….

Nhà văn, nhà báo Phan Trung Hiếu - Chủ tịch Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Tĩnh phát biểu chỉ đạo

          Trong điều kiện hiện nay khi Tạp chí Hồng Lĩnh xuất bản 1 tháng/ kỳ với dung lượng có hạn thì “Văn nghệ Hà Tĩnh” đã có sự bổ sung trong việc phản ánh kịp thời những vấn đề liên quan đến lĩnh vực hoạt động văn hóa, văn nghệ, báo chí và những sự kiện chính trị - kinh tế, xã hội quan trọng ở địa phương cũng như quảng bá, phổ biến tác phẩm của các văn nghệ sĩ Hà Tĩnh, quê Hà Tĩnh và viết về Hà Tĩnh, đáp ứng nhu cầu của bạn đọc mạng, đặc biệt là giới trẻ.

Tác giả Minh Lý ( Hương Sơn)

Tác giả Nguyễn Thanh Hải

Biên tập viên Anh Đức

Đ/c Phan Mai Linh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Đ/c Nguyễn Xuân Hải - Chủ tịch Hội Nhà báo Hà Tĩnh

Đ/c Bùi Quang Thìn- Sở Thông tin và truyền thông

Đ/c Nguyễn Thanh Lâm - P.GĐ Trung tâm CNTT và TT Hà Tĩnh

           Tại cuộc gặp mặt, nhiều ý kiến ngoài việc khẳng định uy tín chất lượng của trang và tham gia đóng góp một số ý kiến trao đổi về việc cải tiến nội dung, giải pháp công nghệ, nâng chế độ nhuận bút… để “Văn nghệ Hà Tĩnh” tiếp tục khẳng định vị thế, tạo được bản sắc riêng trong môi trường truyền thông hiện nay. Đây là tiền đề cần thiết để “Văn nghệ Hà Tĩnh” hướng tới việc xây dựng một Tạp chí điện tử theo lộ trình sắp xếp lại báo chí trên địa bàn, góp phần vào việc tuyên truyền nhiệm vụ của địa phương, đáp ứng nhu cầu đa dạng của công chúng bạn đọc báo mạng trong tình hình mới.

Ban Thường vụ Hội Liên hiệp VHNT Hà Tĩnh chụp ảnh lưu niệm với Cộng tác viên, Biên tập viên

        Nhân dịp này, Thường trực Hội liên hiệp VHNT đã trao thưởng động viên một số biên tập viên, cộng tác viên có thành tích xuất sắc về số lượng tin bài được sử dụng cũng như tin bài có lượng view cao trong giai đoạn 2018- 2019.

Bảo Phan - Đậu Hà

. . . . .
Loading the player...