Thư viện tác giả

Nữ chiến sĩ Xô viết Nghệ Tĩnh

Nữ chiến sĩ Xô viết Nghệ Tĩnh" Một thời tóc ngắn"- ghi chép của Phan Trung Hiếu

11-09-2017
Nhân kỷ niệm 87 năm ngày Xô viết Nghệ Tĩnh, trân trọng giới thiệu ghi chép " Một thời tóc ngắn" của nhà văn Phan Trung Hiếu viết về nữ chiến sĩ Xô viết, đảng viên 30-31 Nguyễn Thị Khương, thành phố Hà Tĩnh.
Chùm thơ thiếu nhi của nhà văn Phan Trung Hiếu

Chùm thơ thiếu nhi của nhà văn Phan Trung Hiếu

05-09-2017
Nhân dịp ngày khai giảng năm học mới, xin trân trọng giới thiệu chùm thơ dành cho thiếu nhi của nhà văn Phan Trung Hiếu, được rút ra trong tập " Con chim chích chòe", NXB Hội nhà văn 2014.
Nghệ sỹ nhiếp ảnh Trần Hướng

Nghệ sỹ nhiếp ảnh Trần Hướng

13-07-2017
Tạp chí Hồng Lĩnh số 131 tháng 7 giới thiệu bài viết "Nghệ sỹ nhiếp ảnh Trần Hướng" của nhà văn Đức Ban.
Chùm thơ của Nhà thơ Nguyễn Văn Hùng

Chùm thơ của Nhà thơ Nguyễn Văn Hùng

08-04-2017
Nhà thơ Nguyễn Văn Hùng sinh năm 1958 tại TP Vinh, Nghệ An. Hội viên Hội nhà văn Việt Nam. Nhà thơ có nhiều năm công tác tại Tạp chí Hồng Lĩnh. Xin hân hạnh giới thiệu chùm thơ của Nguyễn Văn Hùng được rút từ tuyển thơ của người Hà Tĩnh xa quê.
Nhà thơ Lê Duy Phương- Quan chức và thi ca

Nhà thơ Lê Duy Phương- Quan chức và thi ca

25-09-2016
Khi tôi viết xong những dòng này thì nghe tin nhà thơ Lê Duy Phương bị trọng bệnh đang nằm điều trị ở Bệnh viện Việt-Xô, hàng ngày hàng giờ, hàng phút, hàng giây chống chọi với cái chết. ..Giờ đây, tôi tin nhiều người sẽ thảng thốt: số phận đừng cay nghiệt với ông nữa để ông qua cơn vật vã mà chơi nhởi cùng bè bạn văn chương, để được“ mãi mãi ở với Thơ”. ( Nhà văn Đức Ban )
Tập thơ

Tập thơ " Con chim chích chòe" của nhà văn Phan Trung Hiếu

24-11-2014
...Phải trẻ mới có thể đưa lại cho các em một cách nhìn, những cảm xúc non tươi. Phải trẻ mới có thể thổi sự sống vào các vật vô tri, biết làm cho mọi sự vật bình thường đều ánh lên được những nét mới, lạ. Mà cũng phải thế mới là thơ dành cho thiếu nhi, mới hy vọng được các em yêu thích( PGS,TS Vân Thanh)
  [Đầu]... 1 2 3 4 5 ... [Cuối]
Loading the player...