15-10-2019 - 19:32

Hội nghị Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ thơ Đường luật Hà Tĩnh

Sáng ngày 15/10/ 2019, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ thơ Đường luật Hà Tĩnh đã tổ chức hội nghị để tiến hành soát xét lại các nội dung chuẩn bị cho Đại hội CLB thơ Đường luật Hà Tĩnh lần thứ II ( nhiệm kỳ 2020- 2025).

Quang cảnh hội nghị

        Hội nghị đã nghe và góp ý cho dự thảo Báo cáo hoạt động của CLB trong nhiệm kỳ cũng như chương trình, kế hoạch Đại hội và dự kiến nhân sự Ban Chủ nhiệm nhiệm kỳ tới. Câu lạc bộ thơ Đường luật Hà Tĩnh hiện có với 13 chi hội cơ sở cấp huyện với tổng số 246 thành viên, trong đó có 15 hội viên của Hội liên hiệp VHNT tỉnh. 5 năm qua, CLB thơ Đường cấp tỉnh và CLB các huyện, thị, thành đã có nhiều cố gắng tổ chức được nhiều hoạt động trong sinh hoạt giao lưu, sáng tác, các cuộc thi sáng tác, xuất bản được nhiều ấn phẩm có giá trị, phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương. Tuy nhiên hiện nay, CLB cũng còn gặp nhiều khó khăn về tổ chức, nhất là công tác phát triển hội viên mới trẻ, nhiệt tình, tâm huyết.

       Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, nhà văn Phan Trung Hiếu - Bí thư Đảng đoàn Chủ tịch Hội đã nghi nhận những kết quả trong hoạt động vừa qua đồng thời mong muốn Ban Chủ nhiệm đoàn kết, thống nhất tập trung chuẩn bị nội dung cho Đại hội lần thứ II dự kiến sẽ tổ chức vào cuối tháng 11/ 2019.

        Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

Các thành viên Ban Chủ nhiệm góp ý cho Dự thảo Báo cáo và cơ cấu nhân sự nhiệm kỳ tới

Phó Chủ nhiệm CLB Nguyễn Tiến Chưởng tiếp thu ý kiến thảo luận và phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong việc triển khai kế hoạch Đại hội.

 

 

Bảo Phan- Trần Hướng

. . . . .
Loading the player...