14-02-2020 - 09:06

HỘI LIÊN HIỆP VHNT HÀ TĨNH ĐƯỢC XẾP LOẠI XUẤT SẮC VÀ NHẬN BẰNG KHEN CỦA UBND TỈNH

Chiều ngày 12/02/2020, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tham dự hội nghị có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Hưng, đại diện lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh, các sở, ban, ngành, địa phương, đoàn thể và đơn vị thuộc các khối thi đua.

Năm 2019, Hà Tĩnh đã phát huy kết quả đạt được, chủ động vượt qua khó khăn, thách thức, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hệ thống chính trị triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn. Năm 2020 sẽ  diễn ra Đại hội đảng các cấp và nhiều ngày lễ lớn đòi hỏi các cấp, các sở, ngành, địa phương, đơn vị cần tiếp tục quan tâm công tác tuyên truyền, quán triệt; tiếp tục tổ chức các phong trào thi đua sâu rộng, có hiệu quả; chú trọng xây dựng, nhân rộng các điển hình tiên tiến; động viên khích lệ các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc; huy động sự vào cuộc của hệ thống chính trị thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh nhà.

Với những thành tích đạt được trong năm 2019 trên các mặt công tác, Hội liên hiệp Văn học nghệ thuật Hà Tĩnh được UBND tỉnh xếp loại xuất sắc và được tặng Bằng khen của UBND tỉnh.

Bảo Phan - Trần Hướng

 

. . . . .
Loading the player...