24-12-2019 - 18:34

Đêm trở dạ - món quà mừng lễ Giáng sinh của nữ tác giả Hồ Minh Thông

Trước ngày lễ Giáng sinh, vào đêm 20/ 12/ 2019, tại thành phố Hà Tĩnh, nữ tác giả Hồ Minh Thông đã tổ chức ra mắt đọc giả tập thơ "Đêm trở dạ", cuốn sách thứ tư của chị vừa mới được Nhà xuất bản Văn học ấn hành.

       

Quang cảnh buổi lễ ra mắt tập thơ

       Trong không khí ấm áp, đêm ra mắt, giới thiệu tập thơ" Đêm trở dạ" đã có sự chứng kiến của Tiến sĩ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải, các  nhà nghiên cứu LLPB và cũng là thầy dạy văn của tác giả Hồ Minh Thông như Tiến sỹ Đặng Lưu, Nguyễn Ái Học, các văn nghệ sĩ trong tỉnh, các thầy cô giáo, bạn bè, các bậc phụ huỳnh, học sinh và những người thân.

Nhà văn Phan Trung Hiếu chúc mừng tác giả

Tác giả Hồ Minh Thông chia sẻ tâm sự và trình bày thơ trong tập

 

Bạn bè, đồng nghiệp phát biểu chúc mừng,đọc, ngâm thơ và trình bày những ca khúc

       Chương trình đã diễn ra với sự phong phú về nội dung như tác giả trực tiếp ký tặng sách thơ, bộc bạch những tâm sự về nghề nghiệp và tự trình bày tác phẩm của mình, mọi người tham gia phát biểu cảm tưởng, chúc mừng, đọc, ngâm thơ và trình bày một số ca khúc. Với cảm hứng tôn vinh thơ ca và trân trọng giá trị của lao động sáng tạo nghệ thuật, buổi ra mắt "Đêm trở dạ” đã mang lại một không khí sâu lắng, ấm áp và xúc  động. Đây có thể xem là món quà Nô en mà nữ sĩ Hồ Minh Thông đã dành tặng bạn bè yêu thơ nhân đón mùa Giáng Sinh 2019.

Bảo Phan

 

. . . . .
Loading the player...