31-12-2020 - 03:26

Chi hội văn học nghệ thuật Kỳ Anh tổng kết công tác năm 2020

Sáng ngày 27/12/2020, Chi hội văn học nghệ thuật Kỳ Anh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

 

Cùng tham dự có đồng chí Trần Nam Phong – Chủ tịch Hội liên hiệp VHNT Hà Tĩnh; về phía huyện có đồng chí Lê Văn Trọng – Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận huyện Kỳ Anh và đại diện lãnh đạo phòng ban, đơn vị huyện. 

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Chưởng – Chi Hội trưởng, chi hội văn học nghệ thuật Kỳ Anh trình bày báo cáo tóm tắt hoạt động của chi hội năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021. 

Đồng chí Lê Văn Trọng đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà Chi hội VHNT Kỳ Anh đạt được trong năm qua. 

Theo đó, năm 2020, các hội viên của Chi hội đã tiếp tục phát huy tốt các hoạt động bám sát tình hình nhiệm vụ chính trị, văn hóa của địa phương. Tổ chức tốt các hoạt động trao đổi kinh nghiệm sáng tác và động viên anh em sáng tác có chất lượng; ra mắt các tác phẩm: Hoành Sơn” (11,12) với 700 bản, Tiết Bụt sinh… Nhiều tác phẩm được bạn đọc ghi nhận và đạt nhiều giải thưởng như: Tiết Bụt sinh, người đàn bà bán tóc, viết chờ lên sen, muối mắm nên duyên….Đáng ghi nhận là nội dung các tác phẩm được đăng tải đều phản ánh sinh động các khóa cạnh của đời sống xã hội và mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc, bám sát chủ trương đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước. 

Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT Hà Tĩnh Trần Nam Phong và đồng chí Lê Văn Trọng – Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận huyện Kỳ Anh trao tặng phần thưởng cho hai hội viên Nguyễn Tiến Chưởng và Nguyễn Trung Tuyến đã có  thành tích nổi bật trong năm qua

Trao phần thưởng cho các hội viên có thành tích xuất sắc trong sáng tác VHNT và công tác Hội. 

Các hội viên đã đã tiến hành thảo luận, thống nhất đề ra phương hương hoạt động năm 2021 với mục tiêu bám sát thực tiễn, tập trung tuyên truyền về chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của nhà nước; hướng tới mục tiêu: chân, thiện, mỹ; góp phần xây dựng nhân cách con người Hà Tĩnh nói chung, Kỳ Anh nói riêng với những đặc trưng đoàn kết, nhân ái, hiếu học và thân thiện. 

Tại hội nghị, đồng chí Trần Nam Phong – Chủ tịch Hội VHNT Kỳ Anh ghi nhận những đóng góp to lớn của chi hội VHNT Kỳ Anh. Mong muốn các hội viên tiếp tục vượt qua những khó khăn, tiếp tục thăng hoa bằng những sáng tác của mình.  

 

Huyền Trang – Trung Anh 
 

. . . . .
Loading the player...