25-07-2019 - 10:07

Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sáng ngày 25/72019, Đảng ủy Khối các CQ và doanh nghiệp Hà Tĩnh tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; sơ kết hoạt động 7 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2019. Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải, Phó ban Nội chính Nguyễn Văn Thanh đã tới dự.

         

Quang cảnh hội nghị

         Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW gắn với các chỉ thị, nghị quyết của trung ương, của tỉnh, Đảng ủy Khối đã đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành việc làm thường xuyên, tạo những đột phá và chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của tập thể, cá nhân. Qua 3 năm tích cực vận động và triển khai thực hiện, nhiều đơn vị có cách làm hiệu quả, xuất hiện nhiều gương điển hình, tập thể, cá nhân tiên iến.

         Phát biểu chỉ đạo, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải ghi nhận thành tích chung và đề nghị trong thời gian tới, Đảng ủy Khối tiếp tục phát huy trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên, trọng tâm trong kế hoạch, chương trình hành động của mỗi tổ chức, cá nhân trong học tập và làm theo gương Bác, đẩy mạnh việc thực hiện các phong trào thi đua trên các lĩnh vực.

         Hội nghị đã tổ chức vinh danh 47 tập thể và cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong đó, giới thiệu 5 tập thể và 5 cá nhân tiêu biểu để trình BTV Tỉnh ủy vinh danh ở cấp tỉnh.

Một số hình ảnh tại Hội nghị.

Phó Bí thư Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh Hà Thị Việt Ánh trình bày báo cáo sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải phát biểu với hội nghị

Phó Bí thư Đảng ủy Khối các CQ&DN tỉnh  Lê Văn Vinh công bố danh sách các tập thể, cá nhân

Lãnh đạo Đảng ủy Khối trao Bằng chứng nhận 

và tặng hoa cho 10 tập thể, cá nhân được đề xuất BTV Tỉnh ủy vinh danh.

Nhà văn Phan Trung Hiếu - Chủ tịch Hội liên hiệp VHNT Hà Tĩnh được vinh danh (Ảnh: Lê Anh Thi)

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối các CQ&DN trao Bằng chứng nhận và tặng hoa cho  các cá nhân (Ảnh: Anh Thi)

Anh Đức

. . . . .
Loading the player...