25-08-2019 - 19:42

Tuổi trẻ Trần Phú rửa xe gây quỹ ủng hộ Tiếp sức tới trường

Ngày 25/08/2019, tại số 03 đường Nguyễn Thị Minh Khai, BCH Đoàn phường Trần Phú ( thành phố Hà Tĩnh) tổ chức rửa xe tình nguyện gây quỹ tiếp sức tới trường cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trong ngày khai giảng năm học mới..

 

      Các bạn đoàn thanh niên phường Trần Phú trong trang phục áo xanh tình nguyện tất bật với công việc rửa xe gây quỹ giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian tới. Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa, giúp các em vươn lên trong học tập.

Tuy không phải là những người rửa xe chuyên nghiệp, nhưng với sự nhiệt tình của tuổi trẻ, các đoàn viên, thanh niên làm việc khá chu đáo, kỹ lưỡng

     Vì là hoạt động gây quỹ từ thiện nên không thu tiền, khách đến rửa sẽ tự nguyện đóng góp vào hòm gây quỹ. Người dân có xe máy bẩn đến đây rửa vừa có lợi cho chủ xe vừa đóng góp cho hoạt động nhân ái này. Đây chính là tấm lòng, là tình cảm đẹp mà các bạn trẻ gửi gắm đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

     Với mục đích nhân văn, chương trình rửa xe tình nguyện đã nhận được sự đóng góp, ủng hộ nhiệt tình của đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân Hà Tĩnh. Rửa xe gây quỹ là hoạt động có ý nghĩa thiết thực giáo dục đoàn viên thanh thiếu nhi và người dân về ý thức trách, nhiệm vì cuộc sống cộng đồng, qua chương trình tạo sự lan tỏa tính nhân văn, những hành động đẹp của các bạn trẻ nhằm động viên, khích lệ, chia sẻ một phần những khó khăn đến đến các em còn khó khăn.

 

Linh Châu
 

. . . . .
Loading the player...