15-06-2019 - 09:36

Nghi Xuân gặp mặt báo chí

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019), chiều ngày 14/6/ 2019, lãnh đạo huyện Nghi Xuân tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

       Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Sở Thông tin & Truyền thông, Hội nhà báo, Hội liên hiệp VHNT, Đài phát thanh truyền hình, Báo Hà Tĩnh, đại diện các cơ quan báo chí Trung ương thường trú có mặt trên địa bàn. Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh và các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy chủ trì buổi gặp mặt.
     Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân Nguyễn Hải Nam thông báo vắn tắt tình hình kinh tế - xã hội của huyện thời gian qua và thông báo về kế hoạch các hoạt động kỷ niệm 550 năm thành lập huyện Nghi Xuân dự kiến diễn ra vào đầu tháng 9 tới. Lãnh đạo huyện cám ơn vào cuộc tích cực của các cơ quan thông tấn báo chí thời gian qua đã kịp thời phản ánh, ghi nhận những nỗ lực của huyện trên các lĩnh vực hoạt động chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng, góp phần tuyên truyền, động viên cán bộ nhân dân huyện nhà thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra mà thành tích lớn nhất là trở thành huyện đầu tiên của tỉnh đạt chuẩn nông thôn mới.

      Tại buổi gặp mặt, với tinh thần chân thành, cởi mở, lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí và lãnh đạo huyện Nghi Xuân đã cùng nhau trao đổi một số vấn đề còn tồn tại trong công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng cũng như góp ý cho lãnh đạo huyện nhiều khía cạnh đáng suy nghĩ trong xây dựng Đảng, xây dựng nông thôn mới, công tác quản lý quy hoạch và phát triển tiềm năng du lịch của huyện....
      Nhân dịp này, tân Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh gửi lời chúc tới các nhà báo và mong muốn các cơ quan thông tấn báo chí sẽ đóng góp nhiều hơn nữa trong việc tuyên truyền, quảng bá về hình ảnh đất và người Nghi Xuân trong thời gian tới.

     Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh :

Các đ/c trong Thường trực Huyện ủy chủ trì buổi gặp mặt

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam

Nhà thơ, nhà báo Phan Duy Thảo, Trưởng đại diện Báo dân trí

Phó TBT Báo Hà Tĩnh Bùi Minh Huệ

Chi hội trưởng Chi hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Đình Thông

Trưởng đại diện Báo Nhà báo và công luận Nguyễn Khắc Hiển

Chủ tịch Hội Nhà báo Hà Tĩnh Nguyễn Xuân Hải


Bảo Phan- Anh Đức

. . . . .
Loading the player...