25-08-2019 - 16:14

Đoàn xã Thạch Hưng với Hành trình thứ 2 của lốp xe

Sau khi Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động cuộc thi "Hành trình thứ 2 của lốp xe" với ý tưởng từ những chiếc lốp xe cũ được thu gom, sau đó tái chế lại thành những trò chơi cho trẻ em một cách đầy sáng tạo, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các đoàn viên Thanh niên xã Thạch Hưng. Hãy cùng ngắm nhìn hành trình thu gom lốp xe để tái chế làm khu vui chơi cho trẻ em của đội ngũ các đoàn viên thanh niên, những tình nguyện viên đầy nhiệt huyết của xã Thạch Hưng, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh!

Với sự sáng tạo và nhiệt huyết, hơn các đoàn viên thanh niên đã tận dụng hơn 60 lốp xe, vật dụng, phế liệu cũ để tái chế, làm mới chế tạo thành khu vui chơi ý nghĩa tại Nhà văn hoá thôn Trung Hưng dành tặng các em.

Các bạn trẻ đã chứng minh được rằng "CÓ NHỮNG THỨ ĐÃ VỨT ĐI NHƯNG NÓ VẪN CÒN MUÔN VÀN CÔNG DỤNG, KHÔNG PHẢI CỨ XÀI XONG LÀ MẤT HẾT CÔNG NĂNG".

 

    Sau khi hoàn thành, công trình đã nhận được nhiều lời khen ngợi, đánh giá cao của các bậc phụ huynh, đặc biệt là sự đón nhận vui mừng, phấn khởi của các em nhỏ.  Đây là một công trình ý nghĩa, đã mang lại cho các trẻ em nơi đây một sân chơi bổ ích, an toàn vừa tiết kiệm và bảo vệ môi trường sau những giờ học căng thẳng, tránh xa các tệ nạn xã hội, góp phần phát triển kỹ năng cho thiếu niên nhi đồng, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, nâng cao ý thức tái chế, tái sử dụng rác thải góp phần bảo vệ môi trường trong sạch, tiết kiệm

Khoảnh khắc vô cùng thích thú của các bé khi được vui đùa bên những dụng cụ vui chơi vô cùng độc đáo được tái chế từ lốp xe qua bàn tay khéo léo của các anh chị đoàn viên, thanh niên xã Thạch Hưng

 

Linh Châu
 

. . . . .
Loading the player...